Thứ Ba, 19 tháng 4, 2016

Giới thiệu về chúng tôi

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Nhật Nam JSC xin gửi đền Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới Bính Thân 2016, lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống.
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM là công ty chuyên bán và cho thuê máy photocopy hàng đầu tại Hà Nội, với nhiều loại máy photocopy thuộc các hãng nổi tiếng như Toshiba ...

Dịch vụ thuê máy photocopy là giải pháp tiết kiệm cho Doanh nghiệp với chi phí thấp nhất mà không phải lo lắng về các chi phí phát sinh khác, chỉ với 800.000/tháng, Quý khác có thể sử dụng ngay máy photocopy hiện đại nhất.

Hiện nay có rất nhiều Doanh nghiệp lớn nhỏ tại Tp Hà Nội và các tỉnh thành lân cận đã và đang sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Nhật Nam JSC, và hài lòng với chi phí cùng với loại máy photocopy mà Nhật Nam cung cấp.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật trẻ trung, dày dạn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, luôn học hỏi với đầy đủ trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại. Nhật Nam JSC tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Phương châm "KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG - NHẬT NAM HÀI LÒNG"

Mục tiêu của Công Ty Nhật Nam JSC trong năm 2016 là nâng cao chất lượng máy, dịch vụ hỗ trợ khách hàng kịp thời, và xây dựng thương hiệu Nhật Nam JSC ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!


Giám Đốc
Nguyễn Xuân Hiệu
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

nhatnam244. Được tạo bởi Blogger.