Thứ Năm, 21 tháng 4, 2016

Thuê máy photocopy bền nhất ? thuê máy photo tốt nhất ?

Nhật Nam JSC xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhật Nam sẽ cố gắng đáp ứng tốt nhu cầu cũng như ý kiến đóng góp của các bạn để trở thành công ty chuyên làm dịch vụ cho thuê máy photocopy tốt nhất tại Hà Nội.

Một câu hỏi mà người dùng hay hỏi là “ thuê máy photocopy nào bền nhất?” hoặc “ thuê máy photocopy nào tốt nhất?“. Nhưng chúng tôi thường không trả lời khách hàng trực tiếp, mà câu đầu tiên chúng tôi hỏi là: “Anh chị cần thuê máy photocopy giá khoảng tầm bao nhiêu tiền”. Bởi một số lí do:
– Mỗi hãng máy photocopy sẽ những mã máy chiến lược, những máy này chạy ổn định.
– Mỗi mức giá có những mã máy photo khác nhau của các hãng khác nhau.
Cho nên với mỗi mức tiền khách hàng đầu tư thì sẽ có một mã máy mà có thể gọi là “Bền nhất, Tốt nhất“. Bạn thường nghe nói: “ Thuê máy photocopy Ricoh bền nhất” hay “Máy photocopy Canon tốt nhất“ hay “ thuê máy photocopy toshiba thì tốt nhất”…. công ty mình sử dụng, đang sử dụng….Tuy nhiên điều đó cũng không chính xác.
Mỗi hãng máy photocopy đều có ưu nhược điểm.
Bạn không thể đòi hỏi một máy photo giá thấp mà lại đầy đủ chức năng, chạy vù vù mà linh kiện thay thế lại rẻ. Mỗi dòng máy photo đều có ưu nhược điểm riêng, bạn phải đánh đổi những nhược điểm này để lấy những ưu điểm khác. Có những dòng máy giá rất rẻ nhưng linh kiện thay thế lại đắt, có những máy photo bảo hành tới 2 năm nhưng linh kiện cũng thay thế rất thường xuyên….
Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để mua máy phù hợp với túi tiền trong người bạn và đảm bảo chất lượng.
Nhật Nam photococopy - công ty chỉ chuyên về cho thuê máy photocopy mầu tại Hà Nội và không làm thêm các loại máy khác để đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất chuyên nghiệp nhất !
“Hãy để Nhật Nam làm cho máy văn phòng bạn trở nên trôi chảy hơn”

CÔNG TY CP TM & DV KỸTHUẬT NHẬT NAMAdd: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.
Tel: 04.39906966 – 0964354466
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

nhatnam244. Được tạo bởi Blogger.