Thứ Ba, 19 tháng 4, 2016

Thuê máy photocopy giá bao nhiêu là hợp lý ?

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ để phục vụ nhu cầu công việc văn phòng in ấn, photocopy. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của Quý doanh nghiệp và công ty – Nhật Nam JSC đã và đang mở rộng dịch vụ cho thuê máy photocopy với giá tiết kiệm nhất, chất lượng cao nhất.

Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu trên dãy đất hình chữ S cũng có thể liên hệ với chúng tôi và sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy. Với nhiều loại máy photo cho bạn lựa chọn nhiều dòng máy thuộc các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như toshiba, canon…


Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê máy photocopy, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng gần xa và các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa phận Hà nội nói riêng và cả nước nói chung.

Hoặc bạn là công ty hay doanh nghiệp lần đầu thuê máy photo tại Nhật Nam JSC hay bạn là khách hàng thân thiết đều được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tận tình tư vấn để báo giá, hướng dẫn sử dụng và khắc phục sự cố khi có trục trặc trong quá trình sử dụng.

Ngoài dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể mà còn giá cho thuê máy photocopy màu tại hà nội của công ty Nhật Nam là thấp nhất, giá tốt nhất so với các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM
Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 043.990.6966 | Hotline: 0904.35.4466 (Mr Hiệu) | Email: nhatnam244@gmail.com
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

nhatnam244. Được tạo bởi Blogger.