Thứ Hai, 6 tháng 6, 2016

Cho thuê máy photocopy giá rẻ - cho thue may photocopy tai Ha Noi

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội bạn không cần phải lo lắng về hỏng hóc, sửa chữa hay hết mực in. Ngoài ra, bạn không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn mà sở hữu những chiếc máy photocopy kỹ thuật số đời mới nhất. Tuy vậy, trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:
  • Xác định mục đích sử dụng: Trước tiên bạn cần phải xác định mục đích từ đó bạn có thể thuê được chiếc máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm được chi phí khi thuê máy photocopy. Bởi những chiếc máy có nhiều chức năng, công suất cao thì giá thuê cũng sẽ cao hơn những chiếc máy ít chức năng, công suất thấp và cũ kỹ.
  • Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội uy tín: Khi lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi thuê máy, được sử dụng những chiếc máy photocopy chất lượng và được chăm sóc tận tình trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Nhật Nam JSC giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ chuyên dùng dành cho văn phòng giá chỉ từ 800k/tháng...

PHOTO KỸ THUẬT SỐ TOSHIBA E282/283 (COPY + IN MẠNG + SCAN MẠNG + FAX)
• Tốc độ : 28 bản/ phút
• Khổ giấy sao chụp tối đa từ A3
• 02 Khay giấy tự động 500 x 2
• Khay tay 50 tờ • Copy liên tục : 1-999 bản
• Bộ phận copy/ in/ Scan 2 mặt tự động (DADF + Duplex)
• Chia bộ ngang dọc tự động
• Màn hình điều khiển : LCD cảm ứng
• Phóng to thu nhỏ : 25-400%
• Định lượng giấy sao chụp : 60-257gsm


- Hàng tháng quý khách chỉ tốn 1 khoản tiền nhỏ đầu tư cho thiết bị văn phòng của mình mà không cần quan tâm đến việc hư hỏng các thiết bị và bỏ thêm 1 khoản tiền cho việc bảo trì, sửa chữa. Thay vì quý khách bỏ ra 1 khoản tiền khá lớn để đầu tư mua thiết bị hiện đại cho văn phòng mình để rồi sau vài năm nó đi vào lạc hậu và tốn thêm 1 khoản tiền nữa là sửa chữa, bảo trì, thay mới vật tư cho thiết bị văn phòng.

Rất nhiều doanh nghiệp đang chuyển sang dịch vụ thuê máy photocopy (cho thue may photocopy) cho văn phòng của họ trong thời điểm này. Công ty Nhật Nam là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy kỹ thuật số tốt nhất hiện nay tại Hà Nội và các tỉnh Lân Cận
dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Từ Liêm : 
Huyện Từ Liêm được tái lập trên cơ sở sáp nhập hai quận 5 và 6 của Hà Nội cũ (bao gồm các xã Cổ Nhuế, Xuân Đỉnh, Đông Ngạc, Thụy Phương, Xuân La, Nhật Tân, Quảng An, Phú Thượng, Tứ Liên (thuộc quận 5 cũ), Dịch Vọng, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Mễ Trì, Mỹ Đình, Nhân Chính, Yên Lãng (thuộc quận 6 cũ)) cùng với một số xã như Trung Văn, Tây Tựu, Liên Mạc, Phú Diễn, Minh Khai, Thượng Cát, Xuân Phương, Hữu Hưng của hai huyện Hoài Đức và Đan Phượng, theo quyết định số 78/QĐ ngày 31 tháng 5 năm 1961 của Chính phủ Việt Nam[3], gồm 26 xã: Cổ Nhuế, Dịch Vọng, Đông Ngạc, Hữu Hưng, Liên Mạc, Mai Dịch, Mễ Trì, Minh Khai, Mỹ Đình, Nghĩa Đô, Nhân Chính, Nhật Tân, Phú Diễn, Phú Thượng, Quảng An, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Trung Hòa, Trung Văn, Tứ Liên, Xuân Đỉnh, Xuân La, Xuân Phương, Yên Hòa, Yên Lãng.

huyện Từ Liêm có 16 đơn vị hành chính gồm thị trấn Cầu Diễn và 15 xã: Cổ Nhuế, Đại Mỗ, Đông Ngạc, Liên Mạc, Mễ Trì, Minh Khai, Mỹ Đình, Phú Diễn, Tây Mỗ, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Trung Văn, Xuân Đỉnh, Xuân Phương.


Ngày 27 tháng 12 năm 2013, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đã ký ban hành Nghị quyết 132/NQ-CP điều chỉnh địa giới hành chính huyện Từ Liêm để thành lập hai quận mới là Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm.


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM
244 Bùi Xương Trạch - Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: (04)39906966 - 0904354466 - (04)22012882 - 0964354466Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

nhatnam244. Được tạo bởi Blogger.